Website đăng tải thông tin tuyển dụng nhân viên văn phòng, quản lý phân loại hàng dành cho các cửa hàng trong chuỗi 7-Eleven Thông tin tuyển dụng: Nhân viên chính thức / Nhân viên hợp đồng / Nhân viên tạm thời / Nhân viên thời vụ / Nhân viên bán thời gian.

Tuyển dụng nhân viên quản lý phân loại hàng hóa

Về Website này

Tại Website này chúng tôi tuyển dụng rộng rãi các “nhân viên quản lý phân loại hàng hóa”. Tại Trung tâm phân phối, chúng tôi thực hiện việc phân loại, phân phối hàng hóa được nhập vào chuỗi 7-Eleven đến từng cửa hàng trong chuỗi. Cửa hàng tiện ích là cửa hàng bán lẻ rất nhiều các chủng loại hàng hóa khác nhau chủ yếu như thực phẩm, hàng tạp hóa, v.v.. Là cửa hàng đã trải qua quá trình phát triển độc lập tại Nhật Bản. 7-Eleven là hệ thống cửa hàng tiện ích lớn nhất tại Nhật Bản, và đang phát triển xây dựng thành chuỗi cửa hàng với số lượng lớn nhất trên toàn thế giới. Không chỉ trong nước Nhật, mà chúng tôi có nhiều cửa hàng hoạt động, kinh doanh trên toàn thế giới. Chúng tôi thiết nghĩ chắc hẳn bạn đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Về nội dung công việc cụ thể

“Công việc phân loại” là công việc thu gom, tập hợp hàng hóa do các cửa hàng đã đặt từ trong kho. “Công việc phân loại” là một công việc rất đơn giản. Khi làm việc tại hiện trường thì cần phải có vốn tiếng nhật đủ để giao tiếp, tuy nhiên, với những người vẫn còn yếu trong đọc tiếng Nhật như không biết nhiều chữ Hán thì vẫn có thể thực hiện tốt công việc. Ví dụ, tại trung tâm phân loại hàng hóa bằng mã vạch, khi đọc mã vạch cửa hàng bằng máy đọc mã vạch, khu vực có hàng hóa được đặt sẽ phát sáng, khi đó chỉ cần lấy đúng số lượng chỉ định từ khu vực đó bỏ vào khay. Cứ thế lặp lại thao tác đó. Cuối cùng, tập hợp hàng hóa đã lấy ra theo từng xe phân phối, và chuẩn bị để chất lên xe. Chúng tôi cũng có chuẩn bị các khóa huấn luyện, đào tạo rất dễ hiểu, cặn kẽ. Thêm vào đó, trong khi các bạn còn chưa quen việc, sẽ có nhân viên tiền bối tận tình giúp đỡ. Nên hãy yên tâm. Hiện nay, ở cửa hàng chúng tôi có rất nhiều nhân viên là người nước ngoài như du học sinh làm việc.

Về phân loại trung tâm phân phối

Trong cửa hàng tiện ích có rất nhiều chủng loại sản phẩm được nhập vào. Vàì thế các sản phẩm được phân loại theo nhiệt độ quản lý. Tùy thuộc vào nhiệt độ này mà môi trường của trung tâm phân phối sẽ khác nhau. Có 4 nhóm trung tâm phân phối.

#
Nhóm 1:
Trung tâm phân phối cơm
Có một số trung tâm phân phối kết hợp sản phẩm làm lạnh và sản phẩm làm từ cơm
Đây là trung tâm phân phối cơm hộp, cơm nắm, bánh mì, v.v... Các sản phẩm này được quản lý ở nhiệt độ khoảng 20℃. Ở đây chuyên xử lý các sản phẩm dễ hư hỏng nên đòi hỏi phải thao tác trong môi trường sạch sẽ, khử trùng, v.v... Chúng tôi sẽ cho mượn khẩu trang và mũ, v.v... Để có thể duy trì sự sạch sẽ, hãy tuân thủ quy định khi làm việc.
#
Nhóm 2:
Trung tâm phân phối ở nhiệt độ thường
undefined
Đây là trung tâm phân phối đồ uống, thực phẩm chế biến, mì ly, bánh kẹo, đồ tạp hóa, v.v... Các sản phẩm này được bảo quản ở nhiệt độ thường. Cũng có một số sản phẩm hơi nặng một chút như là chai nhựa v.v., tuy nhiên hầu hết là những sản phẩm nhẹ, dễ thao tác như các loại bánh kẹo. Làm việc trong một trung tâm phân phối dưới dạng nhà kho rộng rãi.
#
Nhóm 3:
Trung tâm phân phối đồ ướp lạnh
Có một số trung tâm phân phối kết hợp sản phẩm làm lạnh và sản phẩm làm từ cơm
Đây là trung tâm phân phối thức ăn chế biến, bánh mì chế biến, salad, các loại mì, thức uống làm từ sữa, v.v... Các sản phẩm này được quản lý bảo quản ở nhiệt độ khoảng 5℃. Đây là những sản phẩm cần bảo quản trong tủ lạnh. Hầu hết là các sản phẩm nhẹ, nhưng lại dễ vỡ nên phải rất cẩn thận.
#
Nhóm 4:
Trung tâm phân phối đồ đông lạnh
undefined
Đây là trung tâm phân phối kem, đá, thực phẩm đông lạnh, v.v... Các sản phẩm này được bảo quản ở nhiệt độ khoảng -20℃. Hầu hết các công việc được thực hiện ở kho đông lạnh, nhưng chúng tôi cũng có chuẩn bị đầy đủ trang phục giữ ấm. Chủ yếu là các công việc chọn lựa, lấy sản phẩm từ trong các thùng giấy.

Tìm công việc

Về các bước từ khâu ứng tuyển cho đến khi được tuyển dụng

Trình tự ứng tuyển
Hãy tìm kiếm địa điểm trung tâm làm việc ở khu vực mà bạn có thể đi làm được trên website này. Đầu tiên hãy xác nhận thông tin tuyển dụng trên website này. Hãy xác nhận chế độ đãi ngộ và ứng tuyển.
Trình tự phỏng vấn
Chúng tôi sẽ liên lạc bằng e-mail hoặc bằng điện thoại tới những ứng viên được vào vòng phỏng vấn. Chúng tôi sẽ liên lạc trao đổi bằng tiếng Nhật qua e-mail hoặc điện thoại. Hãy trao đổi và ấn định thời gian phỏng vấn. Phỏng vấn bằng tiếng Nhật. Hãy tổng hợp những câu hỏi, thắc mắc, nội dung cần trao đổi và hỏi khi phỏng vấn.
Tuyển dụng ~ Bắt đầu công việc
Điền thông tin vào các hồ sơ như hợp đồng v.v., hoàn tất thủ tục, giải thích về nội dung công việc. Ở hiện trường, ứng viên sẽ vừa làm công việc thực tế, vừa học hỏi, ghi nhớ nội dung công việc.
Về chi trả tiền lương
Tiền lương sẽ được chi trả vào ngày chi trả và theo phương thức chi trả được quy định từ trước. Tiền lương sẽ thay đổi tùy theo số ngày làm việc, thời gian làm việc và trợ cấp nên hãy xác nhận kỹ bằng văn bản.

Q&A

Để có thể làm việc, cần phải có những giấy phép gì?
Đối với du học sinh cần phải xin được Giấy phép hoạt động ngoài tư cách du học sinh trước khi làm việc. Giấy phép này sẽ do Cục quản lý nhập cảnh cấp. Đối với những ứng viên là người nước ngoài khác hãy xác nhận điều kiện làm việc ghi trên thẻ lưu trú.
Để làm việc, cần trình độ tiếng Nhật ở mức độ nào?
Nếu có khả năng tiếng Nhật giao tiếp hàng ngày thì có thể làm việc được mà không gặp trở ngại. Với những bạn không có tự tin trong khả năng giao tiếp thì đừng ngại trao đổi với chúng tôi hãy vui lòng liên hệ.
Nếu chưa có kinh nghiệm thì có thể làm được không?
Công việc phân loại hàng hóa là công việc rất đơn giản, cụ thể, dễ hiểu. Đây là công việc mà nếu bất kỳ ai yêu thích vận động đều sẽ quen việc ngay được.
Những ai thì có thể làm nhân viên phân loại hàng hóa?
Rất nhiều người có thể làm công việc này không phân biệt giới tính, tuổi tác, từ người nội trợ, người lao động bán thời gian, cho đến sinh viên, v.v... Tất nhiên, hiện tại cũng có rất nhiều nhân viên là người nước ngoài làm việc cho chúng tôi.
Sẽ làm việc vào khoảng thời gian nào?
Hàng hóa đã phân loại sẽ được chuyển đến các cửa hàng tiện ích (kinh doanh mở cửa 24 giờ) theo thời gian quy định. Nên thời gian làm việc sẽ được quy định rõ. Có thể làm việc ca sáng, ca trưa, ca chiều, ca tối, ca đêm tùy theo phong cách sống của mỗi người.
Hướng đến đối tượng nào?
Hàng hóa đã phân loại sẽ được phân phối theo thời gian. Tương tự như thời gian, cTheo đ úng thời gian, cần phải có độ chính xác, không nhầm lẫn cả về số lượng. Hãy đảm bảo làm việc thận trọng từng việc, từng việc một. Chỉ cần bạn tiến bộ từng bước trong khả năng của bạn là được.